Các thiết bị gia dụng cần bao nhiêu điện năng lượng mặt trời?

Mỗi thiết bị sẽ yêu cầu một lượng năng lượng khác nhau để hoạt động nhưng điều tốt về năng lượng mặt trời là nếu bạn có thiết bị phù hợp và đủ số lượng tấm pin, thì bạn có thể cung cấp năng lượng cho bất cứ thiết bị gì bạn muốn.

Một điều khác cần xem xét ở đây là loại biến tần bạn định sử dụng cho hệ thống của mình. Biến tần tất cả trong một là loại dễ lắp đặt nhất và có xu hướng rẻ hơn một chút.

Bất kể biến tần bạn đang sử dụng hoặc dự định sử dụng là gì, hiệu quả sử dụng năng lượng nên được mọi chủ sở hữu hệ thống điện năng lượng mặt trời quan tâm hàng đầu. Cách hiệu quả nhất để bảo tồn năng lượng do hệ thống năng lượng mặt trời tạo ra là chỉ chạy các thiết bị tiết kiệm năng lượng trong nhà của bạn.

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời phổ biến

Để có hiệu suất năng lượng cao nhất, bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị chạy bằng tấm pin mặt trời của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Thật không may, các thiết bị chúng ta sử dụng đòi hỏi khá nhiều năng lượng để hoạt động nhưng bằng cách sử dụng các thiết bị hiệu suất cao, bạn có thể giảm đáng kể lượng năng lượng cần thiết để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của mình.

Dưới đây tôi sẽ đề cập đến các thiết bị phổ biến nhất chạy bằng năng lượng mặt trời, bắt đầu với thiết bị đòi hỏi nhiều năng lượng nhất và hoạt động ít nhất.

  • Máy đun nước
  • Đèn thắp sáng
  • Máy giặt và máy sấy
  • Tủ lạnh
  • Lò vi sóng / Lò nướng
  • Tv / máy tính
  • Máy rửa chén

Mẹo để giảm tổng mức tiêu thụ điện năng:

Khi bạn chạy bất kỳ thiết bị điện nào như tủ lạnh trong hệ thống năng lượng mặt trời, hãy cố gắng không để tủ lạnh quá tải thực phẩm. Bằng cách đó, bạn giữ cho việc tiêu thụ điện năng hiệu quả và thực phẩm luôn lạnh.

Đảm bảo rằng bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn hướng trực tiếp vào mặt trời ít nhất một lần mỗi ngày. Điều đó đảm bảo bức xạ của nó được dẫn trực tiếp vào bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn. Một thực tế là tấm pin mặt trời tạo ra lượng điện khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý của nó. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào nơi nó được lắp đặt, mức độ chú ý đến việc định hướng và tránh che nắng

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Rất nhanh chóng để có thể sở hữu một hệ thống điện năng lượng mặt trời trong tầm tay là bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để có thể được giải đáp cụ thể và tận tình nhất.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *