Các loại phim cách nhiệt nhà kính trên thị trường

Với thời tiết ngày càng nóng như hiện nay thì rất nhiều hộ gia đình, khu công nghiệp,  trường học, chung cư hay biệt thự lớn thì đều có nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nóng tốt. Hiện nay, trên thị trường có ba loại phim cách nhiệt nhà kính được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi đó là phim cách nhiệt nhà kính, phim bảo vệ an toàn kính và phim cách nhiệt bảo vệ nhà kính. Hãy cùng đọc bài viêt này để hiểu sâu hơn về các loại phim cách nhiệt nhà kính này nhé!

Phim cách nhiệt nhà kính

Xã hội ngày càng phát triển thì cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo, các khu trung tâm thương mại, các chung cư lớn đều đang sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính. Không chỉ có phim cách nhiệt ô tô mà còn có cả phim cách nhiệt cho nhà kính. Hơn nữa, phim cách nhiệt nhà kính còn có vô vàn công dụng như cản được quá trình nhiệt độ truyền từ bên ngoài vào, cản đến 99,9% tia cực tím gây hại cho da. Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, tập trung cao độ vào công việc mà không phải lo lắng về vấn đề tiếng ồn từ bên ngoài.

Còn giúp bạn dễ nhìn ra bên ngoài khi không phải mở cửa sổ, tiết kiệm điện cho các vật dụng khác. Ngoài ra, phim cách nhiệt nhà kính còn làm tăng vẻ đẹp cho chung cư, văn phòng của bạn bởi màu sắc rất đẹp. Phim cách nhiệt nhà kính có độ bền rất cao, không bị bong tróc khi sử dụng lâu và không gây trầy xước kính làm mất thẩm mỹ người nhìn.

Phim bảo vệ an toàn cho kính

Phim bảo vệ an toàn cho kính là phim dùng để bảo vệ kính khỏi các vấn đề như va đập, vỡ do nhiều yếu tố bên ngoài gây nên. Sẽ giúp kính được giữ cố định khi vỡ và không bị rơi xuống gây nguy hiểm cho mọi người ở bên ngoài. Phim bảo vệ an toàn cho kính có cấu tạo bởi lớp keo kết dính trong suốt luôn giữ chặt mặt kính với độ dày rất cao.

Một số công dụng của phim bảo vệ an toàn kính là chống trộm cắp trong văn phòng, trường học và các trung tâm thương mại lớn đảm bảo sự an toàn cho bạn. Giúp cho các tấm kính không bị bắn vỡ ra xung quanh khiến mọi người bị thương, giữ nguyên tấm kính cố định như ban đầu để có thể dễ dàng thay thế tấm kính mới mà không làm cho bạn bị thương. Tránh tác động của ngoại lực như ném đá, tai nạn xảy ra.

Phim cách nhiệt bảo vệ nhà kính

Như cái tên thì phim cách nhiệt bảo vệ nhà kính có chức năng vừa cách nhiệt vừa bảo vệ nhà kính của bạn. Được dùng cho các vách kính, với các vách kính thì vừa phải cách nhiệt và vừa phải được bảo vệ tối đa thì phim cách nhiệt bảo vệ cho kính là sự lựa chon tối ưu nhất.

Phim cách nhiệt bảo vệ cho kính có độ dày rất cao, khả năng ngăn tia cực tím 99% và ngăn tuyệt đối tia hồng ngoại xuyên qua kính. Giúp tăng khả năng chịu đựng của kính lên đến nhiều lần, chống va đập với cường độ mạnh. Đồng thời đem lại thẩm mỹ cao cho tòa nhà, văn phòng của bạn.

Một số lưu ý khi chọn phim cách nhiệt nhà kính

  • Bạn nên kiểm tra logo thương hiệu của các hãng phim, tem chống giả, kiểm tra mã code với app trên điện thoại để biết thông tin sản phẩm xuất xứ ở đâu, các chỉ số kỹ thuật phải trùng khớp.
  • Chính sách bảo hành 10 năm, bạn phải được kích hoạt bảo hành điện tử.
  • Kính phải có độ trong suốt cao, có thể nhìn bằng mắt thường, không gây lóa mắt khi nhìn.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt các loại phim cách nhiệt nhà kính. Vui lòng liên hệ:

  1. Showroom Toàn Tiến
  2. Hotline: 0372.526.494
  3. Địa chỉ: Số 40 Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  4. Website: https://toantien.vn/

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.