Bộ ghế Louis – Lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình

Bộ ghế Louis – Lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình

 

Ngày nay, khi mà thu nhập con người ta tăng lên thì những thiết kế Việt Nam đơn giản đã không còn phù hợp nữa. Mà người ta muốn sắm sửa, trang trí nhà cửa cổ điển một chút, mang hơi hướng phương Tây một chút để thể hiện sự sang trọng. Đặc biệt bộ ghế Louis mang phong cách Pháp đang là đồ nội thất mà nhiều gia đình ưa chuộng và ưu tiên chọn lựa.

Bộ ghế Louis khác với những bộ ghế khác ở điểm nào?

Điểm khác nhau đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được chính là cái tên của nó. Cái nét sang trọng và thần thái toát ra từ ngay cái tên bộ ghế Louis – tên của những vị vua nước Pháp thời xưa. Cũng như cái tên thì bộ ghế này theo phong cách kiến trúc nước Pháp và thường được sử dụng ở các cung điện nguy nga, lộng lẫy thời xưa, nơi những bậc vua chúa ở.

Có lẽ một phần khi xưa, nước ta là thuộc địa của Pháp nên bây giờ nên văn hóa Pháp và những công trình mà Pháp để lại ở nước ta đang du nhập mạnh mẽ. Bộ bàn ghế Louis được cấu thành bởi 1 bàn lớn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn và 1 bàn nhỏ không hề chiếm diện tích mà ngược lại, làm cho không gian nhà bạn trở nên cổ kính hơn, Tây hơn.

Bộ ghế Louis được làm từ gỗ. Gỗ ở đây là các loại gỗ quý, đạt tiêu chuẩn của Mỹ như gỗ sồi, gỗ trắc, gỗ hương… có độ bền cao và ít bị tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài. Một phần vì chất lượng tốt nên bộ ghế Louis hết sức được ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra, màu sắc của bộ ghế với gam màu trầm, màu nâu đặc trưng của gỗ mang lại không khí rất chi là cổ điển.

Giá của bộ ghế Louis được tính như thế nào là hợp lý?

Có lẽ khi chọn đồ nội thất thì vấn đề về giá cả luôn được quan tâm hàng đầu. Không có một mức cố định, một giá cố định nào dành cho sản phẩm này vì vậy việc bạn thấy có nơi bán giá rẻ nhưng cũng có nơi bán giá rất đắt. Tiền nào của nấy, và giá của ghế Louis tùy thuộc vào chất liệu gỗ làm ra nó, kích thước như thế nào và được bán ở đâu.

Nhưng tóm lại, cần lựa chọn và suy xét kĩ càng trước khi lựa chọn mua bất cứ một sản phẩm nào, đảm bảo phù hợp với không gian của gia đình, không đối chọi với các đồ vật khác. Lựa chọn như thế mới là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: https://khonggiansong24h.com/trang-tri-van-phong-lam-viec-nho/

https://khonggiansong24h.com/phao-chi-tan-co-dien/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *